Tìm kiếm Blog này

Đang tải...

Thứ Tư, ngày 30 tháng 11 năm 2011

HANH NHAN CUON

Đợt này làm liên tiếp mấy mẻ bánh su , thừa nhiều lòng trắng nên mình làm bánh hạnh nhân cuộn, bánh rất dễ làm ăn lại giòn ,ngon thơm mùi bơ .Mình đã tham khảo công thức của bếp rùa và công thức của bếp nhà BILL cám ơn các bạn nhé cho mình lưu lại cái công thức của mẹ BILL.

Nguyên liệu:
  • Lòng trắng trứng:240gr
  • Đường: 150gr(nhà mình làm 130 g )
  • Bơ chảy:150gr
  • Bột: 150gr
  • Muối, vani, hạnh nhân lát 
Cách làm:
  • Lòng trắng trứng đánh bông cùng đường, va ni ,muối
  • Rây bột từ từ  vào hỗn hợp lòng trắng trứng trộn bột nhẹ nhàng theo hình xoáy trôn ốc đến khi hỗn hợp đồng nhất  và sau cùng thì cho từ từ bơ chảy vào lại trộn cho hh hòa quyện vào nhau
  • Múc một thìa bột láng đều lên giấy nướng và rắc hạnh nhân lát lên trên. Bỏ lò nướng 170 độ C nướng khoảng 10 p hoặc đến khi bánh vàng.
  • Lấy ra cuộn nhanh tay 
  • Nếu bánh chưa vàng cứ làm hết rồi xếp vào khay bỏ vào lò nướng 200 độ trong 5

Không có nhận xét nào:

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More